Kẻ táo tợn bắt cóc cháu bé 3 tuổi giữa ban ngày khai gì?

Kẻ táo tợn bắt cóc cháu bé 3 tuổi giữa ban ngày khai gì?

Qua quá trình điều tra, các cơ quan chức năng tỉnh Lạng Sơn đã nhanh chóng xác định kẻ bắt cóc bé trai 3 tuổi thực hiện hành vi của mình trong tình trạng “ngáo đá”.

Liên quan đến vụ việc đối tượng Đỗ Văn Dương (SN 1986, trú tại Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc) có hành vi bắt cóc cháu Dương Sơn Tùng (3 tuổi), các đơn vị chức năng tỉnh Lạng Sơn đã nhanh chóng điều tra, làm rõ động cơ gây án của Dương.
Đối tượng bị bắt
Theo lời khai ban đầu của Dương, vào khoảng 8h sáng 15/5, do luôn cảm giác có kẻ đang rượt đuổi truy sát mình, nên khi đi qua khu vực trường THCS Bắc Sơn, hắn đã cố ý chạy vào trong sân khu tập thể của trường để tránh bị truy đuổi.

Tuy nhiên, khi chạy vào khu vực này, Dương phát hiện đây là ngõ cụt, không thể chạy tiếp được, nên quay trở ra.

Trong lúc ra, Dương nhìn thấy một số người đang đứng chơi ở sân tennis của khu tập thể trường THCS Bắc Sơn, trong đó chị Bình và con trai Dương Sơn Tùng.

Thấy vậy, Dương đã lao tới, bế cháu Tùng rồi bỏ chạy với mục đích bản thân sẽ bị bắt giữ giao cơ quan công an nhằm trốn để không bị người khác sát hại.

Qua xét nghiệm, đối tượng Đỗ Văn Dương dương tính với ma túy. Từ đó, cơ quan chức năng khẳng định khi bắt cóc cháu Dương Sơn Tùng, đối tượng này đang trong tình trạng "ngáo đá".
Trước đó, vào khoảng 8h sáng 15/5, khi chị Nguyễn Thị Bình đang cho con ăn sáng ở trước sân khu tập thể Trường THCS thị trấn Bắc Sơn thì bỗng nhiên một thanh niên lao tới bế cháu Tùng rồi bỏ chạy.
Chị Bình nhanh tay túm được chân con rồi hô hoán người dân cứu giúp. Nghe thấy tiến hô thất thanh, một số người hàng xóm đang đứng gần đấy lao vào hỗ trợ bắt giữ đối tượng, đồng thời báo cơ quan Công an.

Ngay sau khi bắt giữ được đối tượng, người dân đã nhanh chóng thông báo cơ quan chức năng.
Nhận được tin báo, Công an huyện Bắc Sơn đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, dẫn giải đối tượng về trụ sở để điều tra.
Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Trí Thức Trẻ

* Cảm xúc Nhận Làm Marketing Online chuyên nghiệp uy tín
* Nhà hàng Nhật giảm giá 10% khi mang theo phiếu này
* Ancan mua 1 được 2 hỗ trợ phòng và điều trị bệnh Ung thư

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Bài viết hay nên đọc