Hải Dương: Xuống tay giết người rồi ra công an đầu thú

Hải Dương: Xuống tay giết người rồi ra công an đầu thú

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương vừa tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra vào sáng nay (6/5).

Thông tin được biết, khoảng gần 10h sáng nay, người dân thôn Chằm, xã Phương Hưng (Gia Lộc, Hải Dương) phát hiện thi thể ông Mai Văn Chương (SN 1964, trú đội 4, thôn Chằm) nằm chết ở khu vực bãi rác phía sau công ty sản xuất hương Thu Hiền. Ông Chương cũng là công nhân làm trong công ty này.
Đông đảo người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc
Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Gia Lộc phối hợp với Công an tỉnh Hải Dương đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, pháp y tử thi để làm rõ nguyên nhân.

Đường dẫn vào hiện trường vụ việc
Trong sáng ngày 6/5, một thanh niên tên Đinh Quang Tặng (SN 1980, trú tại thôn Bùi Thượng, xã Lê Lợi, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương đã đến cơ quan Công an huyện Gia Lộc tự thú về hành vi giết người. Theo thông tin ban đầu, do có mâu thuẫn cá nhân, Tặng đã tìm đến đánh nạn nhân Chương. Do vết thương nặng, anh Chương đã tử vong. Khi phát hiện nạn nhân đã chết, Tặng đã đến cơ quan công an để đầu thú.

Nội vụ đang được Công an điều tra, làm rõ.

Minh Trường Tổng Hợp (Kiến Thức & Công Lý)

* Cảm xúc Nhận Làm Marketing Online chuyên nghiệp uy tín
* Nhà hàng Nhật giảm giá 10% khi mang theo phiếu này
* Nano Curcumin HV Quân Y khuyến mãi mua 5 tặng 1

Bài viết liên quan: