Hải Dương: Tưởng cô gái trẻ bị hãm hại, Nam thanh niên đã đánh chết người

Hải Dương: Tưởng cô gái trẻ bị hãm hại, Nam thanh niên đã đánh chết người

Vô tình bắt gặp người đàn ông cứng tuổi đang “yêu” 1 cô gái trẻ ở vườn chuối, tưởng rằng cô gái bị hãm hại, Tặng lập tức xông vào can thiệp.

Sáng 6-5, một người đàn ông chừng 30 tuổi, dắt theo 1 cô gái trẻ đến CAH Gia Lộc, Hải Dương, tự thú vừa đánh chết 1 người đàn ông do nghi ngờ người này có hành vi đồi bại với cô gái trẻ. Danh tính đối tượng là Đinh Quang Tặng (36 tuổi, trú tại thôn Bùi Thượng, xã Lê Lợi, huyện Gia Lộc). Theo CQĐT, Tặng có 1 tiền án về tội Gây rối trật tự công cộng.
Đinh Quang Tặng tại CQĐT
Diễn biến sự việc thể hiện, thời điểm trên, em P. (18 tuổi, quê Hải Dương), đang quan hệ yêu đương với nạn nhân M. ở khu vườn chuối trên địa bàn xã Phương Hưng, huyện Gia Lộc. P là nhân viên 1 cơ sở gia công ở xã Phương Hưng, và nạn nhân M là đồng nghiệp.

Khoảng đầu năm 2016, ông M đặt vấn đề quan hệ tình cảm và được P đồng ý. Sau lần đầu quan hệ, ông M. cho P 100.000 đồng. Kể từ hôm đó, P lén lút quan hệ tình cảm với người đàn ông đã có vợ.

Sáng 6-5, ông M nhấm nháy rủ P. ra ngoài, đến khu vườn chuối. Đúng lúc ấy, Đinh Quang Tặng vô tình đi qua, chứng kiến và cho rằng ông M có hành vi xấu với P nên anh ta đã xông vào đấm đá khiên ông M tử vong. Sau khi gây án, Tặng đã chở em P đến cơ quan Công an để tự thú.

Chiều 6-5, CQĐT Công an tỉnh Hải Dương đã ra quyết định tạm giữ hình sự Đinh Quang Tặng về hành vi giết người.

Theo Anninhthudo.vn

* Cảm xúc Nhận Làm Marketing Online chuyên nghiệp uy tín
* Nhà hàng Nhật giảm giá 10% khi mang theo phiếu này
* Ancan mua 1 được 2 hỗ trợ phòng và điều trị bệnh Ung thư

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Bài viết hay nên đọc