Hai cháu bé đi khỏi nhà từ ngày 15 đến nay chưa về tại Phú Xuyên

Hai cháu bé đi khỏi nhà từ ngày 15 đến nay chưa về tại Phú Xuyên

Xin phép mẹ sang bà ngoại chơi nhưng ngay tối ngày hôm đó, gia đình không thấy hai cháu Nguyễn Thị Trang và Tạ Thu Trang trở về nên đã lập tức đi tìm và trình báo với cơ quan Công an...

Theo đó, khoảng 7h ngày 15/5/2016, Công an huyện Phú Xuyên nhận được tin trình báo của chị Trần Thị Dung, là mẹ cháu Nguyễn Thị Trang, 9 tuổi và chị Nguyễn Thị Phương, là mẹ cháu Tạ Thu Trang, 10 tuổi, cùng trú tại thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái, về việc hai cháu xin phép đi chơi nhưng hiện chưa về.
Cháu Nguyễn Thị Trang (trái) và cháu Tạ Thu Trang (phải)
Ngay khi nhận được tin báo, Công an huyện Phú Xuyên đã báo cáo Giám đốc CATP Hà Nội, đề xuất chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự - CATP phối hợp với Công an huyện Phú Xuyên nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác minh.

Theo lời kể của gia đình, khoảng 17h30 phút ngày 14/5, hai cháu đang chơi ở nhà cháu Tạ Thu Trang thì cháu Tạ Thu Trang xin phép mẹ cho hai chị em sang bà ngoại cách nhà khoảng 200m chơi (hai cháu là chị em họ) và được mẹ đồng ý.

Đến 20h cùng ngày, khi không thấy hai cháu về, hai gia đình mới đến nhà bà ngoại cháu Tạ Thu Trang tìm, thì bà ngoại cháu nói không thấy hai cháu sang chơi. Sợ các cháu mải chơi nên gia đình đã đến nhà người thân trong họ, làng xóm xung quanh và bạn bè của hai cháu tìm nhưng không thấy. Cho đến nay các cháu vẫn chưa về nhà.

Kể từ khi nhận được tin trình báo của gia đình cháu Nguyễn Thị Trang và cháu Tạ Thu Trang, cơ quan CSĐT – CATP Hà Nội đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ điều tra, tích cực tìm kiếm các cháu để sớm đưa các cháu trở về với gia đình.

CATP Hà Nội cũng đề nghị các cơ quan thông tấn báo chí không đưa thông tin suy diễn, thiếu chính xác, chưa được kiểm chứng, nhằm tránh gây hoang mang cho gia đình các cháu và dư luận xã hội. Ngay khi có kết quả điều tra, CATP sẽ thông tin chính thức đến gia đình và quần chúng nhân dân.

Theo Anninhthudo

* Cảm xúc Nhận Làm Marketing Online chuyên nghiệp uy tín
* Nhà hàng Nhật giảm giá 10% khi mang theo phiếu này
* Ancan mua 1 được 2 hỗ trợ phòng và điều trị bệnh Ung thư

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Bài viết hay nên đọc