Hà Tĩnh: Điều tra cái chết của người đàn ông tại đập nước

Hà Tĩnh: Điều tra cái chết của người đàn ông tại đập nước

Trong lúc đánh cá tại đập nước, một ngư dân địa phương đã hoảng hốt phát hiện xác một người đàn ông đang trong giai đoạn phân hủy. Sự việc nhanh chóng được báo cho cơ quan chức năng.

Ngày 15/5, thông tin nhanh, Công an huyện Hương Khê phối hợp Công an tỉnh Hà Tĩnh tiếp tục điều tra xác định danh tính và cái chết của một người đàn ông tại đập Bãi Dài, thuộc địa phận thôn Phú Hòa, xã Gia Phố, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh).
Hiện trường nơi phát hiện xác nạn nhân tại thôn Phú Hòa, xã Gia Phố, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh).
Trước đó, vào chiều ngày 14/5, khi đang đánh cá tại đập nước trên, một ngư dân địa phương hoảng hốt phát hiện xác một người đàn ông đang trong giai đoạn phân hủy nổi trên mặt nước và báo cho các cơ quan chức năng.

Sau khi nhận tin báo, chính quyền địa phương và Công an huyện Hương Khê nhanh chóng có mặt, vớt thi thể nạn nhân lên bờ, tổ chức bảo vệ hiện trường.

Theo đó, khi được trục vớt lên bờ trên, nạn nhân mặc quần bò, cởi trần, tóc màu nâu và xác đang trong giai đoạn phân hủy, trên người không có giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được danh tính.

Sau khi phát hiện thi thể nạn nhân, chính quyền xã Gia Phố phối hợp với cơ quan chức năng huyện Hương Khê đã tổ chức thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng đến 22 xã thị trên địa bàn huyện.

Được biết, sau khi tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho UBND xã Gia Phố, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) mai táng theo phong tục địa phương.

Hiện, danh tính nạn nhân và nguyên nhân xảy ra vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Xuân Chinh/Người Đưa tin

* Cảm xúc Nhận Làm Marketing Online chuyên nghiệp uy tín
* Nhà hàng Nhật giảm giá 10% khi mang theo phiếu này
* Ancan mua 1 được 2 hỗ trợ phòng và điều trị bệnh Ung thư

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Bài viết hay nên đọc