Clip trứng giả làm từ cao su xuất hiện tại Hà Nội

Clip trứng giả làm từ cao su xuất hiện tại Hà Nội

Trứng có những dấu hiệu bất thường như lòng đỏ và lòng trắng khá dai, khi ấn ngón tay vào có sự đàn hồi như cao su. Hơn nữa, trứng không có mùi tanh của trứng.

Trên trang cá nhân nickname Trang S. chia sẻ một clip ghi lại cảnh người dân đang vây quanh truy vấn người phụ nữ ghi là bán trứng giả được làm từ trứng cao su.

Trong khi đó, người phụ nữ đeo khẩu trang kín mít vừa thanh minh “trứng từ viện chăn nuôi" vừa gấp rút thu dọn hàng hóa.
 Clip trứng giả làm từ cao su xuất hiện tại Hà Nội
Vụ việc xảy ra tại chợ tạm tại tổ dân phố Đức Diễn (phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội). Nhiều khách hàng mua đã trả lại và đều phản ánh trứng người này bán khi luộc xong bóc ra giữa lòng đỏ và lòng trắng có một lớp màng mỏng giống như nilon.

Người dân ở đây cũng phản ánh, người phụ nữ bán trứng rất lạ, lúc nào cũng bịt kín mặt mũi và đội mũ bảo hiểm rất bí ẩn. Đáng nghi là người này chỉ bán chóng vánh trong vài ngày khi lộ đã “mất tăm”.

Người bán hàng bị người dân cho rằng trứng giả, trứng cao su đã lên tiếng thanh minh nguồn trứng lấy từ viện Chăn nuôi thuộc bộ NN&PTNN.

Trao đổi với PV, lãnh đạo viện Chăn nuôi đã phủ nhận nguồn trứng trên lấy từ viện. Bởi Viện chủ yếu nhân giống chứ không cung cấp trứng ra thị trường làm thực phẩm.
Tuy nhiên, lãnh đạo viện Chăn nuôi cũng khuyến cáo người dân không nên hoang mang và lo lắng bởi đến thời điểm này chưa có trứng giả. Đặc biệt, không có chuyện trứng được sản xuất bằng cao su.

Thông tin chi tiết về clip ghi trứng giả sẽ được đăng tải trên báo in báo Đời sống và Pháp luật.

Vũ Phương/Người Đưa Tin

* Cảm xúc nhận làm Marketing, đặt banner, backlink
* Nhà hàng Nhật giảm giá 10% khi mang theo phiếu này
* Ancan mua 1 được 2 hỗ trợ phòng và điều trị bệnh Ung thư

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Bài viết hay nên đọc