Yên Bái: Ngộ độc thực phẩm làm hai người chết, hai người đi cấp cứu

Yên Bái: Ngộ độc thực phẩm làm hai người chết, hai người đi cấp cứu

Trưa 11-4, tại thôn Hợp Nhất, xã Nghĩa Tâm, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái, đã xảy ra vụ ngộ độc làm hai người chết, hai người đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện.
Yên Bái: Ngộ độc thực phẩm làm hai người chết, hai người đi cấp cứu
Ông Nguyễn Cao Cường, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Tâm, huyện Văn Chấn, cho biết: Sự việc xảy ra trưa nay (11-4) tại nhà bà Hoàng Thị Thắng, thôn Hợp Nhất. Sau khi dùng bữa trưa, bốn người thân trong một gia đình đã có biểu hiện bị ngộ độc gồm: chị Hoàng Thị Thêm (29 tuổi); cháu Hoàng Thị Linh (4 tuổi); bà Hoàng Thị Xương (86 tuổi) và cháu Hoàng Anh Thiên (4 tuổi). Ngay sau đó, các nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu nhưng chị Hoàng Thị Thêm và cháu Hoàng Thị Linh đã tử vong. Hiện bà Hoàng Thị Xương và cháu Hoàng Anh Thiên đang được theo dõi, điều trị tích cực tại Bệnh viện đa khoa huyện Văn Chấn.

Nguyên nhân ban đầu, theo lời khai của người thân, buổi trưa gia đình ăn cơm với đậu phụ sốt cà chua; buổi sáng mấy người trong gia đình có ăn cà chua sống. Các cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc.

Chiều tối cùng ngày, Phó chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái Hoàng Xuân Nguyên cùng lãnh đạo địa phương trực tiếp đến gia đình thăm hỏi, động viên và hỗ trợ mỗi người chết 4,5 triệu đồng; người cấp cứu 1,5 triệu đồng/người. Đồng thời, chính quyền xã cử lực lượng đến giúp, động viên và hỗ trợ gia đình tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

THANH SƠN

* Cảm xúc nhận làm Marketing, đặt banner, backlink
* Nhà hàng Nhật giảm giá 10% khi mang theo phiếu này
* Ancan mua 1 được 2 hỗ trợ phòng và điều trị bệnh Ung thư

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Bài viết hay nên đọc