Phát hiện thi thể nữ sinh bị sát hại bên bờ suối

Phát hiện thi thể nữ sinh bị sát hại bên bờ suối

Đang trên đường về nhà, nữ sinh bị hung thủ ra tay sát hại rồi vứt xác bên dòng suối để phi tang.

Sáng 5-4, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Buôn Hồ cho biết đang phối hợp với Cơ quan CSĐT  Công an tỉnh  điều tra vụ án mạng tại suối Ea Muých thuộc thôn 6B xã Ea Siên (Đắk Lắk).
Hiện trường em T bị sát hại
Nạn nhân được xác định là em NTT (sinh năm 2003, trú tại thôn 6B, xã Ea Siên) là học sinh lớp 7 Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai (huyện Krông Búk) đang trên đường đi học về thì bị hung thủ ra tay sát hại rồi vứt xác bên dòng suối để phi tang.

Trước đó, khoảng 19 giờ ngày 4-4 thấy trời tối mà em T. vẫn chưa đi học về nên gia đình đã gọi điện thoại cho các bạn của T. thì được biết các bạn đã đi học về từ lâu. Linh tính có việc chẳng lành gia đình đã chia nhau ra đi tìm. Khi đến khu vực thôn 6B xã, Ea Siên, thị xã Buôn Hồ thì gia đình phát hiện thi thể em T. bên bờ suối. Vụ việc nhanh chóng được trình báo lên cơ quan chức năng.

“Khi tới khu vực bờ suối tôi phát hiện chiếc xe đạp và chiếc cặp của cháu. Tiến lại gần tôi thấy có nhiều vết máu trên đường bê tông. Lần theo vết máu khi xuống gần bờ suối thì thấy thi thể con gái tôi đang nằm bên bờ suối" - cha em T. đau buồn cho biết.

Nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Buôn Hồ đã có mặt tại hiện trường và tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

TIẾN ANH/Pháp Luật

* Cảm xúc Nhận Làm Marketing Online chuyên nghiệp uy tín
* Nhà hàng Nhật giảm giá 10% khi mang theo phiếu này
* Ancan mua 1 được 2 hỗ trợ phòng và điều trị bệnh Ung thư

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Bài viết hay nên đọc