Lào Cai: vợ cắt "của quý" của chồng không thể nối lại được

Lào Cai: vợ cắt "của quý" của chồng không thể nối lại được

Vụ vợ cắt "của quý" của chồng xảy ra ở Bắc Hà, Lào Cai, sức khỏe người chồng đã ổn định nhưng phần "của quý" bị cắt không thể nối lại được

Như Pháp luật Plus đã thông tin, ngày 17/2/2016, chị Tráng Thị O. dùng dao cắt “của quý” của anh Sùng Văn S. rồi bỏ trốn khỏi hiện trường ở xã Cốc Ly (Bắc Hà, Lào Cai).
Hình minh họa
Ngày 20/4, trao đổi với Pháp luật Plus, Trưởng Công an xã Cốc Ly, cho biết: “Hiện tại tình trạng sức khỏe của anh S. đã phục hồi, anh S. đã xuất viện về nhà đi lao động sản xuất bình thường. Nhưng phần “của quý” bị cắt thì không nối lại được do gia đình không có đủ điều kiện để chuyển viện lên tuyến trên”.

Cũng theo vị Trưởng Công an xã Cốc Ly, qua lời khai của người chồng thì trước khi anh S. bị cắt “của quý” cả hai vợ chồng vẫn bình thường.

Sự việc xảy ra khi anh S. uống rượu say về nhà nằm ngủ, anh S. không hề biết mình bị cắt “của quý” lúc nào, cho đến khi tỉnh dậy đi vệ sinh thì mới tá hỏa “của quý” bị cắt mất.

Mất khoảng hơn tiếng gia đình mới tìm thấy phần “của quý” đã bị cắt, đồng thời chuyển anh S. lên Bệnh viện huyện Đa khoa Bắc Hà để chữa trị.

Tuy nhiên, do điều kiện gia đình khó khăn nên đã không chuyển viện cho anh S và phần “của quý” bị cắt không nối lại được.

Còn nguyên nhân vụ việc cơ quan điều tra vẫn đang tiến hành, bởi sau khi sự việc xảy ra chị O. bỏ đi chưa về nhà nên chưa có cơ sở để kết luận.

Quỳnh An/Pháp Luật Plus

* Cảm xúc Nhận Làm Marketing Online chuyên nghiệp uy tín
* Nhà hàng Nhật giảm giá 10% khi mang theo phiếu này
* Ancan mua 1 được 2 hỗ trợ phòng và điều trị bệnh Ung thư

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Bài viết hay nên đọc