Kinh hoàng sữa chua uống FRISTI có chất lạ bên trong

Kinh hoàng sữa chua uống FRISTI có chất lạ bên trong

Theo nick fb có tên Hoa Lưu T chia sẻ vào ngày mồng 8/4/2016 sau khi cho con trai uống sữa Fristi hương cam xong khoảng 30 phút thì cháu có biểu hiện nôn ói. Sau đó chị đi tìm hiểu nguyên nhân thì phát hiện bên trong chai sữa Fristi con trai mới uống có vấn đề. Chị nến thử thì thấy có vị cay trong họng, sau đó chị cậy nắp và xem bên trong thì chị khều ra được môt đống chất bầy nhầy trông rất ghê sợ. Có lẽ đây là nguyên nhân khiến con chị bị nôn ói... rất may không có điều đáng tiếc này xảy ra với bé.
Mọi người khi cho con uống nên xem xét cẩn thận và đổ ra cốc cho con uống để yên tâm hơn.
Ảnh chụp màn hình sự việc đang được chia sẻ gây hoang mang
Nguyên văn trích dẫn từ Fb T 
Con nhà mình rất thích thứ nước mà bọn trẻ con rất thích này, bé vừa uống được khoảng 30 phút thì đang ngồi chơi trên ghế đột nhiên mình thấy con mình trớ ra ồng ộc hết tất cả các thức ăn mà con ăn từ sáng luôn. Mình cũng như các mẹ khác là xót xa vô cùng nhưng nói thật là mình k hiểu tại sao con bị như vậy, trong lòng quả thật rất băn khoăn. Chồng mình là bs nên mình nt hỏi anh ấy, nhưng vì k theo dõi con từ trc cộng với lại đang ở xa k nắm bắt đc tình hình và đang bận chút việc nên anh ấy cũng chỉ nói có thể do thời tiết thay đổi bất thường. Nhưng lúc sau mình thấy con mình lại định cầm lọ này lên uống vì còn chút nước trong đó thì mình ngăn lại vì nghĩ rất có thể là do thứ nước đó mà con mình bị nôn trớ ra. Mình cầm lên và uống thử thì thấy nó rất cay, chót nuốt rồi thì thấy cay và xót trong cổ họng, mình nghi ngờ và mang ra bóc thử thì thấy thế này đây!
Cận cảnh sản phẩm sữa chua Fristi gây hoang mang
Mở nắp sản phẩm mà con T đã uống
Chất lạ bên trong được lấy ra
Cả một đống chất bầy nhầy bên trong sản phẩm
Cận cảnh chất lạ bên trong sữa Fristi
Nhãn mác sản phẩm
Cận cảnh chi tiết sản phẩm
Hạn sử dụng đến tháng 9 năm 2016
Hiện tại chị T đã cho sản phẩm vào túi bóng và bảo quản trong tủ lạnh để chờ nhà sản xuất đến 
ảnh chụp màn hình sự việc
Sự việc khiến người tiêu dùng hoang mang
SỮA CHUA UỐNG FRISTI
Fristi là thức uống dinh dưỡng vị chua hương trái cây, bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể bé. Là sản phẩm của DUTCH LADY FrieslandCampina Việt Nam công ty liên doanh được thành lập từ năm 1995 tại Việt Nam giữa công ty Xuất nhập khẩu tỉnh Bình Dương (Protrade) và Royal FrieslandCampina – tập đoàn sữa hàng đầu tại Hà Lan với 140 năm kinh nghiệm hoạt động trên toàn thế giới.

Rất mong nhà sản xuất và cơ quan chức năng đứng ra giải quyết và công bố rộng rãi nguyên nhân cũng như sản phẩm có phải là hàng giả hay là sản phẩm lỗi của công ty hay không để ổn định người tiêu dùng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin cho quý vị....

Mr Hói

* Cảm xúc Nhận Làm Marketing Online chuyên nghiệp uy tín
* Nhà hàng Nhật giảm giá 10% khi mang theo phiếu này
* Ancan mua 1 được 2 hỗ trợ phòng và điều trị bệnh Ung thư

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Bài viết hay nên đọc