Hưng Yên: Cả nhà "ngã ngửa" vì thấy dòi bò lổm ngổm trong nhân bánh tẻ

Hưng Yên: Cả nhà "ngã ngửa" vì thấy dòi bò lổm ngổm trong nhân bánh tẻ

Ngay khi vừa bẻ chiếc bánh tẻ được mua tại Hưng Yên ra, cả gia đình anh Q. (Hà Nội) đã tá hỏa phát hiện bên trong nhân xuất hiện rất nhiều... dòi bò lổm ngổm.
Hình ảnh do anh Q, ở Xuân Mai (Hà Nội) cung cấp
Phản ánh đến chúng tôi, anh Bùi Q. (Thị trấn Xuân Mai, Hà Nội) cho biết, ngày 18/4 vừa qua, chị gái anh có đi công việc qua khu vực Văn Giang (Hưng Yên) và có xuống mua 130 cái bánh tẻ ở một cửa hàng tại đây.

Khi trở về, chị gái anh có chia cho các gia đình làm quà, trong đó, gia đình anh Q. được cho hơn chục cái.
Vì được giới thiệu là đặc sản bánh tẻ của Hưng Yên nên trong bữa cơm trưa mọi người rất thích thú và ăn rất thoải mái.

"Nhưng đến một cái bánh vừa bóc phần lá ra, mấy người trong gia đình tôi có bẻ ra để chia nhau thì bất ngờ phát hiện trong nhân bánh gồm thịt, mộc nhĩ là lổm ngổm những con dòi trắng phau bò ra.
Khiếp quá nên cả nhà phải dùng mọi cách để nôn ra bằng hết, vợ tôi còn lấy cả dấm để súc miệng cho nó nôn ra được. Đúng là ghê quá", anh Q. kể.

Theo hình ảnh về chiếc bánh được anh Q. cung cấp thì những con dòi có màu trắng xuất hiện khá nhiều trong phần nhân của chiếc bánh.
Cũng theo anh Q., từ trước đến nay, đây là lần đầu tiên gia đình gặp phải trường hợp này nên mọi người cũng rất lo lắng và hoảng sợ.

"Có thể đây là do bánh để quá lâu và người bán thì hám lợi nên mới có chuyện này xảy ra, nhưng thực sự sợ quá, không ai nghĩ nó lại như thế cả.
May là gia đình tôi cũng mới ăn và phát hiện ra chứ nếu mà ăn xong rồi thì không biết hậu quả sẽ như thế nào", anh Q cho hay.

Anh Q. cũng cho biết thêm, ngoài gia đình anh, thì một số người làm tóc tại cửa hàng hôm đó cũng chứng kiến sự việc và đều cảm thấy sợ. Đồng thời, cả gia đình chắc chắn sẽ không dám sử dụng lại loại bánh này.
Về địa chỉ cụ thể mua bánh, theo anh Q. do chị anh mua ở một cửa hàng ven đường của Hưng Yên nên cũng không nhớ chính xác.

"Tôi cũng chỉ mong đây là lời cảnh báo để người bán hàng phải có trách nhiệm với sản phẩm mình bán ra, đừng vì hám lợi mà để những cái bánh có dòi như thế, còn người mua cũng cần cảnh giác hơn với chuyện này", anh Q. bày tỏ.

Theo Trí Thức Trẻ

* Cảm xúc Nhận Làm Marketing Online chuyên nghiệp uy tín
* Nhà hàng Nhật giảm giá 10% khi mang theo phiếu này
* Ancan mua 1 được 2 hỗ trợ phòng và điều trị bệnh Ung thư

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Bài viết hay nên đọc