Bệnh viện Thanh Nhàn một bệnh nhân tự tử vì không trả nổi viện phí...

Bệnh viện Thanh Nhàn một bệnh nhân tự tử vì không trả nổi viện phí...

Chiều 13.4, trao đổi với Dân Việt, bác sĩ Khương Thị Hồng Vân – Phó phòng Kế hoạch Tổng hợp Bệnh viện Thanh Nhàn đã xác nhận việc một bệnh nhân nữ tử vong khiến dư luận hoang mang lúc buổi sáng cùng ngày.
Bệnh viện Thanh Nhàn - nơi xảy ra vụ việc đáng tiếc. Ảnh: Internet
Sáng 13.4, nguồn tin của Dân Việt cho hay có trường hợp bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Thanh Nhàn tự tử. “Theo tôi được biết, bệnh nhân này bệnh đã nặng, hoàn cảnh khó khăn trong khi chi phí điều trị bệnh lại lớn. Do túng quẫn, bệnh nhân đã chọn con đường tự tử để giải thoát”, chị Hồng Nga (Hà Nội) – một người nhà bệnh nhân chứng kiến vụ việc sáng 13.4 thông tin.

Liên quan đến sự việc này, trao đổi với Dân Việt, bác sĩ Khương Thị Hồng Vân - Phó phòng Kế hoạch Tổng hợp Bệnh viện Thanh Nhàn cho biết: “Đúng là có trường hợp bệnh nhân nữ, 43 tuổi điều trị tại khoa thận-tiết niệu đã tử vong. Cụ thể bệnh án, thời điểm bệnh nhân tử vong, các nguyên nhân xung quanh đã được khoa, lãnh đạo trực ca từ ngày 12.4 đến 8 giờ sáng 13.4 làm việc cụ thể với phía công an quận Hai Bà Trưng. Chiều 13.4, chúng tôi đã liên lạc lại với phía công an và được biết họ sẽ cấp giấy chứng tử cho bệnh nhân. Các nguyên nhân xung quanh cái chết của bệnh nhân cũng sẽ được phía công an làm rõ trong thời gian tới trước khi thông báo với bệnh viện và gia đình bệnh nhân”.

Theo bác sĩ Vân, bệnh nhân này đã bị bệnh mãn tính, chuyển biến nặng và điều trị tại khoa thận-tiết niệu từ cuối tháng 3. Đây là bệnh phải điều trị lâu dài và khá tốn kém. Bác sĩ Vân cũng cho biết lãnh đạo trực ca từ ngày 12.4 đến 8 giờ sáng 13.4 bận việc, không có mặt tại bệnh viện chiều 13.4 và không thể tiếp phóng viên để có những trao đổi chi tiết: “Thời gian tới, khi mọi việc rõ ràng dựa trên kết luận từ phía công an, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cụ thể hơn tới báo chí”, bác sĩ Vân chốt lại.

Theo dân việt

* Cảm xúc nhận làm Marketing, đặt banner, backlink
* Nhà hàng Nhật giảm giá 10% khi mang theo phiếu này
* Ancan mua 1 được 2 hỗ trợ phòng và điều trị bệnh Ung thư

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Bài viết hay nên đọc