Thầy giáo khỏa thân quấy rối nữ sinh ở sân trường giữa ban ngày

Thầy giáo khỏa thân quấy rối nữ sinh ở sân trường giữa ban ngày

Vụ việc này xảy ra vào trưa ngày 28/3 tại trường Trung học Thái Bình ở huyện Linh Sơn, Quảng Tây, Trung Quốc. Được biết, người thầy giáo này họ Hoắc, 30 tuổi.

Những hình ảnh chụp lại cho thấy Hoắc đang ở trong tình trạng “không mảnh vải che thân” và đang cố gắng thực hiện hành vi xâm phạm một nữ sinh trung học ngày trước sự có mặt của rất nhiều học sinh khác trong trường.
Những hình ảnh chụp lại cho thấy Hoắc đang ở trong tình trạng “không mảnh vải che thân” và đang cố gắng thực hiện hành vi xâm phạm một nữ sinh trung học
Được biết, người thầy giáo này họ Hoắc, 30 tuổi.
Trước sự việc kinh hoàng này, các giáo viên khác trong trường ngay lập tức can thiệp và giải vây cho cô bé đáng thương kia. Tuy không bị tổn thương về thể chất, nhưng nữ sinh kia cũng bị sốc.
Tuy không bị tổn thương về thể chất, nhưng nữ sinh kia cũng bị sốc.
Theo thông tin nhà trường cung cấp thì Hoắc có tiền sử bệnh tâm thần. Năm 2011, Hoắc đã phải tạm nghỉ để điều trị bệnh. Sau 2 năm, bệnh tình có vẻ thuyên giảm và anh ta được phép quay trở lại công tác tại trường. Khi ấy, Hoắc được phân công làm việc trong phòng thí nghiệm thay vì đứng lớp giảng dạy như trước. Trong những năm qua, Hoắc luôn hoàn thành tốt công việc của mình.

Sau sự việc vừa qua, các giáo viên trong trường đã gọi cảnh sát và báo cho gia đình của Hoắc để đưa anh ta đến bệnh viện điều trị. Hiện văn phòng công an thành phố đang tiến hành điều tra vụ việc.

Trâm Anh (DM

* Cảm xúc Nhận Làm Marketing Online chuyên nghiệp uy tín
* Nhà hàng Nhật giảm giá 10% khi mang theo phiếu này
* Ancan mua 1 được 2 hỗ trợ phòng và điều trị bệnh Ung thư

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Bài viết hay nên đọc